วิสัยทัศน์การพัฒนาองค์การบริหารส่วนตำบลพนมทวน:: “ พัฒนาสาธารณูปโภค มุ่งสู่โลกเพื่อการศึกษา เสริมสร้างปัญญาให้ความรู้ สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ”
img01

สำนักงาน อบต.พนมทวน

img02

 

img03

 

img04

 

img05

 

img06

 

img07

 

img08

 

img09

 

img10

 

img11

 

img12

 

img13

 

img14

 

img15

 

 
  ประวัติตำบลพนมทวน  
  ตราสัญลักษณ์ อบต.พนมทวน  
  โครงสร้างพื้นฐาน  
  หมู่บ้านและประชากร  
  ข้อมูลด้านเศรษฐกิจและสังคม  
  ข้อมูลการเมืองการบริหาร  
  ทรัพยากรธรรมชาติ  
 
  คณะผู้บริหาร  
  สภาองค์การบริหารส่วนตำบลพนมทวน  
  สำนักปลัด  
  ส่วนการคลัง  
  ส่วนโยธา  
 
  ข้อบัญญัติงบประมาณ  
  ข้อบัญญัติกฏหมาย  
     
  สำนักปลัด  
  ส่วนการคลัง  
  ส่วนโยธา  
 
 
 
     
   
     
   
   
     
 
 
 
     
  องค์การบริหารส่วนตำบลพนมทวน ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ  
     
 
  กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
  1. การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
  2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
  3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อ และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
  4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็น โดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
  5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม
  6. เนื้อหาและความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำ เว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัว ของสมาชิก
 
     
 
  Godzilla King of the Monsters ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์

ความเด่นของ Godzilla II: King of the Monsters เป็นฉากการต่อสู้ปะทะกันระหว่างอสูรกายหรือไคจูในเรื่อง ยังไม่รวมถึงฉากที่นักแสดงพวกนี้เผยตัวขึ้นมาบนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นฉากที่มอธร่าออกมาจากไข่เป็นครั้งแรกในตอนต้นเรื่อง กิโดร่าที่ถูกแช่แข็งอยู่ในก้อนน้ำแข็งขนาดยักษ์ โรดินแดน นกยักษ์ที่เกิดออกมาจากหินลาวา และก็อีกเยอะมากหลายฉากล้วนแต่เชิญตรึงตราแล้วก็น่าจำ
ตรงกันข้ามกับผู้แสดงมนุษย์ในเรื่อง ที่มีลักษณะค่อนข้างจะน่าเบื่อ แสดงใหญ่มโหฬารโอเวอร์แอ็คติ้งกันอยู่ตลอดระยะเวลาราวกับว่า กลุ่มกำกับการแสดงบรีฟให้พวกเขาเล่นใหญ่ในระดับเดียวกับความสูงของก็อดสิลล่า! ยังไม่รวมถึงบทภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องดราม่าครอบครัว ที่นำพาเรื่องทั้งสิ้นไปสู่หายนะระดับนานาชาติ! พวกเราคงจะไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้ว่า แนวความคิดการก่อให้เกิดเหตุร้ายเชิงนิเวศที่จำต้องไปปลุกเหล่าไคจูให้ยืนขึ้นมาสู้กันเพื่อปรับสมดุลของธรรมชาตินั้นเป็นแถวคิดที่ไม่ค่อยมองมีสติสัมปชัญญะสักเท่าไหร่ สิ่งที่เกิดขึ้นในหนังหัวข้อนี้ทำให้พวกเราแลเห็นว่าความไม่อบอุ่นด้านในครอบครัวนั้น บางครั้งก็อาจจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาที่ขยายแย่ลงกว่าเดิมใหญ่มโหฬารจนกระทั่งเกินควบคุม

กรรมวิธีควบคุมภาพยนตร์ของผู้กำกับไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ซึ่งเลื่องลือและก็สร้างชื่อให้กับตนเองด้วยการดูแลหนังอสูรกายวันคริสต์มาสเรื่อง Krampus (2015) โดยฉากที่ตัวประหลาดออกไล่ล่านักแสดงมนุษย์นั้นเขาทำออกมาได้อย่างเด่น ตื่นเต้น แล้วก็เชื้อเชิญลุ้นระทึก แต่ว่าเมื่อเขาเพียรพยายามจะดูแลฉากดราม่าของนักแสดงมนุษย์กลับมองสะเปะสะปะ เช่นเดียวกันกับนักแสดงมนุษย์ในหนังเรื่อง Godzilla II: King of the Monsters ที่มีลักษณะคล้ายกัน

ประกอบกับ Godzilla II: King of the Monsters นั้นมีค้างแรกเตอร์ผู้แสดงมนุษย์ที่หนังจำเป็นต้องแวะเล่าเพื่อจุดสำคัญเป็นอันมากไปหมด พวกเขาก็เลยถูกพรีเซ็นท์แบบคร่าวๆว่าคนไหนเป็นคนไหนกันแน่ มาจากไหนมีบทบาทอะไรที่อยู่ในหนังหัวข้อนี้ แม้กระนั้นหนังลืมที่จะให้เวลากับนักแสดงรวมทั้งผู้ชมสำหรับในการสร้างความสัมพันธ์แล้วก็ต้องการจะเอาใจช่วยยามที่พวกเขาจำเป็นต้องเอื้อเฟื้อสำหรับการทำภารกิจเสี่ยงภัย หรือจำต้องตกลงใจเพื่อสละชีวิตของตัวเองเพื่อส่วนกลาง (จนกระทั่งหมดเรื่องมีตัวละครหลักของเรื่องถูกกำจัดตายไปๆมาๆกกว่า 1 คน พวกเรายังไม่ทราบสึกทราบสาอะไร แถมบางบุคคลในขณะที่พวกเขาตายไปพวกเรายังแอบคิดเลยด้วยว่าเพราะเหตุไรไม่ตายให้ไวกว่านี้!)

<a href="https://xn--72c9aba3d6aqa7a3p.com" title="หนังออนไลน">หนังออนไลน</a>
<a href="https://xn--72c9aba3d6aqa7a3p.com/godzilla-king-of-the-monsters-2" title="ก็อดซิลล่า 2">ก็อดซิลล่า 2</a>โดย ใจดี นามจิตร (mariertaylor1@gmail.com) [ 29 ก.ค. 2562 13:36:03 , 184.22.24.124 ]


ความคิดเห็น
 
 ความคิดเห็นที่ 1

>>>[url=https://หนังออนไลน.com/]หนังออนไลน[/url]<<< [url=https://xn--72c9aba3d6aqa7a3p.com]หนังออนไลน[/url] https://xn--72c9aba3d6aqa7a3p.com

โดย ใจดี นามจิตร(mariertaylor1@gmail.com) [ 29 ก.ค. 2562 13:37:02 , 184.22.24.124 ]


หน้า 1 |

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระทู้นี้
 
ชื่อ-นามสกุล*    
อีเมล์*    
กรุณาใช้เมล์ของ hotmail,yahoo,thaimail,gmail เท่านั้น
รูปภาพ
(ขนาดไม่เกิน 50 KB,นามสกุล jpg และ gifเท่านั้น)ความคิดเห็น*
กรอกตัวเลขในภาพ*